THAM GIA KHOÁ HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

  • Giới thiệu toàn diện lí thuyết về tính cách màu,thiết kế chữ, bố cục và một quy trình thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Cách xử lí bản vẽ thô sang bản thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
  • Áp dụng thực hành một số các phương pháp thông dụng của thiết kế đồ hoạ (shape building, pentool,..) qua bài tập thực tế

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN:

  •  Làm chủ hai công cụ thiết kế thông dụng nhất hiện nay là illustrator cc 2017 và photoshop để thiết kế các ấn phẩm truyền thông và đồ hoạ một cách hoàn chỉnh.
  • Trở thành designer thực thụ: biến bản phác thảo trên giấy thành bản thiết kế đồ hoạ, biết phân bố cục, xử lí màu,… và nhận diện các ấn phẩm đồ hoạ chuyên nghiệp, có tính thẩm mĩ và ứng dụng cao.

 

Password: LinkSharingHub

Xin chào mọi người, chắc hẳn nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tải tài nguyên. Có một số liên kết chúng tôi dùng cả Link rút gọn và Host uploadVì sao chúng tôi làm như vậy ? Vì với số tiền donate là không đủ để mua các khóa học chất lượng dành cho mọi người, nên mình phải gắn liến kết để có thêm các khoản chi phí từ rút gọn và upload. Chúng tôi đã kiểm ra rất kỹ host upload, tốc độ của nó có thể lên 6,5mb/s với mạng cùi của tôi, không hề có popup nhảy lên làm các bạn khó chịu. Hơn hết chúng tôi mong sự cảm thông từ mọi người với đội ngũ XShare.

> Để tham gia XShare Community các bạn nhấn [ở đây]

> Để Donate cho XShare các bạn liện hệ [ở đây]

> Để tham gia nhóm kín của XShare vui lòng inb page [ở đây 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ

Link Download